Rong nho tươi là một loại rau xanh cao cấp từ biển, có thể ăn sống như rau xanh hoặc chế biến cùng các loại thực phẩm khác để tạo nên những món ăn ngon, bổ dưỡng và đẹp mắt.
Ngoài ra, rong nho tươi còn có công dụng như một loại mỹ phẩm thiên nhiên giúp bảo vệ và làm đẹp làn da, điều này rất tốt cho phụ nữ.
Thời gian bảo quản: từ 7 – 10 ngày.
Điều kiện bảo quản: đậy kín và để nơi thoáng mát.
► Không để rong nho tươi vào tủ lạnh.
Cách dùng: Dùng rong nho tươi trực tiếp như rau xanh với các loại nước chấm ( tùy theo khẩu vị của từng người ); hoặc ăn kèm với các món ăn đã được chế biến sẵn.
( Nên ngâm rong nho vào tô nước đá khoảng 3 phút trước khi dùng, rong nho sẽ lạnh và giòn. Khi dùng có cảm giác mát và ngon hơn).
Giấy chứng nhận chất lượng:
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.